THI CÔNG VÀ LẮP ĐẶT THANG MÁY FUJI ASIA

THANG MÁY FUJI ASIA – CHẤT LƯỢNG CHO MỌI CÔNG TRÌNH

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY FUJI ASIA  là một công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thang máy và thiết bị nâng hạ tại Việt Nam, Cambodia, Laos, Myanmar. Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi bao gồm:

     – Tư vấn – thiết kế và sản xuất – lắp đặt các loại thang máy, thang cuốn dân dụng, công nghiệp và chuyên dụng.

     – Bảo trì- sửa chữa và nâng cấp tất cả các loại thang máy, thang cuốn.

     – Các dịch vụ về kiểm tra và kiểm định an toàn thang máy, thang cuốn.

 Chúng tôi là một chuyên gia thiết kế, nhà sản xuất, nhà kinh doanh, lắp đặt và bảo trì tất cà các sản phẩm thang máy, như thang máy tải khách, thang máy quan sát, thang máy gia đình, thang máy bệnh viện, thang máy tải hàng, thang cuốn, thang băng chuyền và các loại thiết bị nâng hạ.

Thang máy “Asia Fuji” là sự kết hợp nghiên cứu phụ trách từ Công ty thang máy Fuji Châu Á (HK), một đối tác chiến lược của Fuji Nhật Bản. Là một thương hiệu được nổi tiếng trên thị trường thế giới, thang máy “Asia Fuji” đã được hưởng một danh tiếng tốt trên thị trường trong và ngoài nước với chất lượng cao & giá thành hợp lý. Công Ty Cổ Phần Thang Máy Fuji Asia với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất thang máy, dây chuyền sản xuất chất lượng cao và hệ thống quản lý tiêu chuẩn quốc tế.

QUÝ DOANH NGHIỆP, CÁ NHÂN, có nhu cầu lắp đặt thang máy, thang máy gia đình, thang máy cho trung tâm thương mại, thang máy cho khách sạn, thang máy cho chung cư, thang máy cho căn hộ, thang máy cho biệt thự, thang máy cho nhà phố, thang máy cho bệnh viện…

Vui lòng liên hệ chúng tôi số điện thoại : 0905643079

Văn phòng đại diện tại Tp. Nha Trang: 119 Trần Nhật Duật, P.Phước Hòa, Nha Trang 

Hệ thống thang cuốn cao cấp - sang trọng

thang cuốn

fuji asia elevator

 

Tìm kiếm dịch vụ
Tìm kiếm dịch vụ
Tìm kiếm dịch vụ