PHONG THỦY

Công ty Thạch Đăng ngoài cung cấp cho khách hàng các dịch vụ uy tín trong  lĩnh vực tư vấn và môi giới bất động sản, công ty còn phục vụ khách hàng trong lĩnh vực: xem Phong Thủy

Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thạch Đăng sẽ tổng hợp hàng loạt các yếu tố về địa hình, địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm ( phong thủy)….để tư vấn sản phẩm  bất động sản tốt nhất, khách hàng có thể yên tâm đầu tư lâu dài hoặc xây nhà ở.

Phong thủy là học thuyết khoa học cổ điển đã xuất hiện từ rất lâu đời. Phong thủy là học thuyết thiên địa nhân hợp nhất và có trước âm dương ngũ hành và kinh dịch. Phong thủy nghiên cứu sự ảnh hưởng của trời đất đến con người, và làm sao để con người tránh được tất cả các cái xấu và phát huy được những cái tốt. Phong thủy bao gồm thiên khí, địa khí và nhân khí, chỉ cần thiếu một trong ba yếu tố thì phong thủy không hoàn hảo.

Có hai trường phái phong thủy lớn:

– Hình thể: Xem xét phong thủy dựa trên bố cục sông núi, mạch núi mạch nước, địa hình xung quanh.

– Lý: Xem xét bố cục âm dương bát quái, về hướng.

Hai học thuyết bổ trợ song song, cái này làm nền cho cái kia, không thể thiếu cái nào, khi hiểu biết nhiều hơn về phong thủy chúng ta sẽ chắt lọc được các yếu tố tích cực, loại bỏ được các yếu tố tiêu cực giúp cuộc sống được suôn sẻ, tốt đẹp hơn.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để có sản phẩm bất động sản có phong thủy tốt.

Văn phòng công ty Thạch Đăng: 119 Trần Nhật Duật, P. Phước Hòa, Nha Trang

Số điện thoại:  0905643079

 

Cải thiện vận may của người mệnh khuyết Ngũ hành trong năm Canh Tý 2020 như thế nào cho đúng? - Ảnh 1.

Tìm kiếm dịch vụ
Tìm kiếm dịch vụ
Tìm kiếm dịch vụ