BÁN VÀ PHÂN PHỐI TỔ YẾN

Bên cạnh các dịch vụ về mua bán bất động sản nhà ở, đất đai thì công ty Thạch Đăng còn phát triển thêm mô hình bất động sản nhà yến.

Khánh Hoà được thiên nhiên ưu đãi cho khí hậu ôn hoà cùng vùng đất lành để chim yến chọn làm nơi cư ngụ. Bởi các yếu tố Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hoà hội tụ nên Thạch Đăng đã kết hợp các yếu tố trên để cho ra đời mô hình kinh doanh nhà yến.
 
Yến sào xét theo nghĩa từ nguyên có nghĩa là cái tổ của chim yến.
 
Yến sào có hình chén trà bổ đôi, được làm từ nước bọt của chim yến trống và chim yến mái từ tuyến nước bọt dưới lưỡi. Nó bị đông cứng lại sau khi tiếp xúc với không khí. Là một vật chất hữu cơ thiên nhiên và hầu như là một dạng tươi tự nhiên và dễ hấp thụ.
 
Người ta cho rằng tổ yến là một loại thuốc bổ cung cấp thêm năng lượng cuộc sống, tăng cường trao đổi chất, cải thiện sự tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng, có tác dụng dưỡng da, làm đẹp da hơn và cải thiện tình trạng của tóc. Ăn tổ yến liên tục sau một thời gian sẽ giữ cho cơ thể trẻ, khỏe, không bị bệnh, nhờ đó cải thiện sức khỏe kéo dài tuổi thọ. Tổ yến cũng có tác dụng nâng cao hoạt động sinh dục, có tác dụng bổ phổi, làm ẩm ướt đường hô hấp, giúp cải thiện tình trạng hen suyễn, lên đờm quá mức trong phổi và cổ họng, chống ho, nhổ ra máu và chiều hướng bị lao phổi, cũng tốt cho tim và sự tuần hoàn máu.
 
Sử dụng tổ yến trong thời gian mang thai làm tăng sức khỏe của cả mẹ và con. Phụ nữ dùng súp yến sau khi sinh con sẽ nhanh chóng mảnh mai, thon thả hơn, giữ gìn sắc đẹp của mình. Chức năng của dạ dày và lá lách của trẻ em nhỏ tuổi còn yếu ớt, cho trẻ em ăn yến có thể cải thiện và bổ sung sự thiếu hụt dinh dưỡng, khỏe mạnh và tăng trưởng. Tổ yến có thể dùng cho các nhóm tuổi khác nhau và cả nam – nữ.
 
Ăn tổ yến giúp phục hồi sức khỏe của các bệnh nhân sau phẫu thuật và sau bị bệnh tật. Đặc biệt là tăng cường hệ thống miễn dịch và chức năng của hệ nội tiết. Gần đây người ta còn cho rằng tổ yến giúp hạn chế sự phát triển của bệnh AIDS qua con đường kích hoạt sự phân chia tế bào trong hệ thống miễn dịch.
 
Thành phần hóa học của tổ yến quyết định tác dụng của tổ yến:
 
– Có 31 nguyên tố đa vi lượng. Phương pháp huỳnh quang tia X, rất giàu Ca, Fe. Các nguyên tố có ích cho ổn định thần kinh, trí nhớ như Mn, Br, Cu, Zn cũng có hàm lượng cao, Se chất phóng xạ.
 

– Theo số liệu của trung tâm công nghệ sinh học Đại học Thủy sản và Viện Công nghệ sinh học thuộc trung tâm khoa học tự nhiên và công nghệ quốc gia. Trong thành phần Yến sào có 18 loại Acid amin, một số hàm lượng rất cao như: Acpartic Acid, Serine, Tyrosine, Leucine… là những chất có tác dụng phục hồi nhanh chóng các tổn thương khi bị nhiễm xạ hoặc chất độc hại, kích thích sự sinh trưởng nhanh chóng của hồng cầu và có tác dụng hình thành kháng thể.

Thạch Đăng có nhận phân phối sỉ và lẻ cho mọi tỉnh thành đất nước.

Cần thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ Ms Uyên: 090 268 7776

#YếnSàoKhánhHoà
#YếnNhàNuôi

 

Tìm kiếm dịch vụ
Tìm kiếm dịch vụ
Tìm kiếm dịch vụ